Bạn nên chú ý những điều này trước khi chơi cá độ bóng đá

Kinh nghiệm cá cược

Những điều bạn cần phải chú ý trước khi bắt đầu chơi cá độ bóng đá

Cá độ bóng đá hiện nay là một trò chơi khá phổ biến, và nó lại có thể hái ra tiền, vừa chơi vừa có tiền thì ai mà không muốn. Thế nhưng trước khi chơi các bạn cần phải lưu ý những điều dưới đây để tránh tiền mất tật mang nhé!

1.Trước tham gia khi đặt cược nên xác định rõ rằng mình muốn cược cửa nào, mà muốn biết được điều đó thì bạn phải là người am hiểu tất cả mọi vấn đề, thông tin liên quan đến đội mình sẽ đặt cược và đưa ra dự đoán chính xác về tỷ lệ thắng – thua. Nếu như không tìm hiểu kĩ thì bạn sẽ cảm thấy cửa nào cũng có cơ hội thắng và đặt cược lung tung. Thắng thì chưa biết có thắng không, nhưng tiền thì chắc chắn sẽ mất rồi.

Có một lời khuyên dành cho các thế hệ sau từ những tay chơi cá độ chuyên nghiệp đó là: khi nào bạn có đủ kiến thức về môn thể thao vua này mới nên chơi cá độ. Khi mới bắt đầu tập chơi, chỉ nên đánh những trận nhỏ và ít tiền, tích lũy kinh nghiệm từ từ, song song với đó bạn nên tìm hiểu về tất cả các đội bóng, cùng với ưu nhược điểm của từng đội bóng.

Ví dụ: Bạn đang tìm hiểu về MU thì phải biết được MC có điểm nào mạnh? yếu ở những điểm nào? MC hay chơi lối chơi nào? Hãy thử đoán xem nếu MC gặp Basel thì sẽ có những lợi thế nào?… Sau khi trận đấu diễn ra nên quan sát trận đấu thật kĩ để xem thử mình đã phán đoán đúng được bao nhiêu %. Không có cách học hỏi nào thiết thực hơn cách này.

>>Tìm hiểu thêm: đánh giá w88

2.Trong cá độ luôn có một câu chuyện rất bi hài, đó là lúc bạn nghĩ rằng hết ván cược này bạn sẽ nghỉ thì ván đó bạn lại thua, và bạn lại tiếp tục chơi để gỡ lại số tiền đã mất. Thế là vận đen liên tục bám riết lấy bạn, khi thắng bạn chỉ dám đặt 1, thì lúc thua bạn có thể đặt lên 3, lên 5.

Bạn nên chú ý điều này để tránh tình trạng “ra đê”, đã chơi cá độ thì bạn cần phải giữ cho tâm luôn ở trạng thái tĩnh, phải thật bình tĩnh để đưa ra lệnh cho chính mình. Không để “tâm ma” khiến bạn rối trí và gây ra những hậu quả đáng tiếc.

3.Chúng ta thường rất dễ nhận ra lỗi sai của người khác, nhưng với mình thì không, đó là lí do chúng ta khuyên người khác thì rất hay nhưng để mình làm thì lại không làm được.

Bạn có thể sáng suốt khuyên người khác nên đánh thế này thế kia, nhưng nếu như chính bạn là người đặt cược thì lại hay mang một chút cảm tính vào ván cược. Ví dụ như bạn rất thích đội bóng này, bạn tin rằng họ có khả năng thắng và thường ưu ái đặt cược hơn. Nhưng đây lại chính là điểm chết người của bạn.

Một khi xác định cá độ thì bạn hãy quên đi những yêu, ghét với các đội bóng mà nên nhìn vào thực lực và đội hình của họ, cảm xúc sẽ tỷ lệ thuận với túi tiền của bạn đấy.

Kết luận:

Xưa có câu có câu: thắng không kiêu, bại không nản. Đối với cá độ bóng đá thì bạn có thể hiểu là nếu bạn thắng thì đừng có nổ to, còn lỡ thua thì tích lũy kinh nghiệm cho những trận chiến sau. Khi thắng cược chúng ta thường hay có xu hướng “nổ”, chính cái sự nổ này đôi khi lại khiến chính chúng ta nghĩ rằng mình chơi hay, mình chơi giỏi. Làm mình ngủ quên trên chiến thắng của mình chính là việc khởi đầu cho thất bại tiếp theo của mình. Bạn hãy nhớ những điều vừa rồi và chúc bạn thành công!

Hãy tham gia ngay: link đăng nhập w88