Cược ngay thắng lớn cùng Keno

Tin tức khuyến mãi
Chỉ với 30 giây hoặc 60 giây cho một lượt xổ trong các sản phẩm gồm có Rapid Keno, Super Keno và Asian Keno, là các thành Viên đã có cơ hội nhận ngay tiền thưởng lên tới 4 triệu đồng khi tham gia đặt cược. Hãy chơi ngay theo link w88bet để có cơ hội nhận thưởng cực cao!
ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN:
  1. Chương trình khuyến mãi này sẽ được bắt đầu từ 00:00:00 (GMT+8) ngày 09/03/2020 đến 23:59:59(GMT+8) cho đến ngày 15/03/2020, dành cho những thành viên Việt Nam đăng ký tiền tệ là VND.
  2. Chương trình này chỉ áp dụng đối với các sản phầm W Keno (gồm có Rapid Keno, Super Keno, Asian Keno).
  3. Thành Viên cần có một giao dịch gửi tiền thành công và tiến hành tham gia đặt cược tại Rapid Keno, Super Keno và Asian Keno như sau:
   CẤP BẬC THÀNH VIÊN TỔNG SỐ TIỀN CƯỢC HỢP LỆ THƯỞNG NẠP LẠI MỨC THƯỞNG CAO NHẤT
   VIP Xanh +VIP Vàng 500,000 VND hoặc trở lên 25% 2,000 VND
   VIP Bạch Kim +VIP Kim Cương 800,000 VND hoặc trở lên 30% 4,000 VND
 1. Thành Viên cần phải nhấp vào nút “ĐỔI KHUYẾN MÃI” (sau khi đã đăng nhập). Mỗi Thành Viên chỉ có thể tham gia duy nhất được một lần/tuần trong chương trình khuyến mãi này.
 2. Thành viên hợp lệ sẽ được nhận MÃ TIỀN THƯỞNG NẠP LẠI qua hộp thư tin nhắn W88 sau 3 ngày làm việc khi tuần đó kết thúc.
 3. MÃ TIỀN THƯỞNG NẠP LẠI chỉ có hiệu lực trong một tuần.
  • Cách nhận TIỀN THƯỞNG NẠP LẠI:
   1. Thành Viên cần phải có một giao dịch gửi tiền thành công
   2. Vào trang chuyển quỹ >> chuyển quỹ từ tài khoản chính>> rồi chuyển quỹ đến tài khoản Keno>> nhập số tiền bạn cần chuyển vào ô “Số Tiền Chuyển”>> nhập mã THƯỞNG NẠP LẠI vào ô “Mã Số Khuyến Mãi”
 4. Tiền chuyển quỹ + tiền thưởng cần phải được 1 vòng cược tại Keno trước khi thực hiện giao dịch rút tiền.
 5. Tất cả cược hòa, cược hủy và cược đặt hai bên sẽ không được tính trong số tiền cược hợp lệ và số vòng cược theo yêu cầu.
 6. W88 sẽ có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho những Thành Viên nào lạm dụng chương trình khuyến mãi.
 7. Các Quy định chung của Chương trình khuyến mãi w88 sẽ được áp dụng.

Đăng ký w88 ngay để trải nghiệm.

link đăng ký w88