Thưởng nạp lại 10% hàng ngày tại E-Thể thao

Tin tức khuyến mãi
Tham gia đặt cược tại e-Thể thao, nhận được cơ hội nhận 10% thưởng nạp lại hàng ngày lên tới 700 VND.

Thời gian khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi bắt đầu diễn ra từ 00:00:01 (GMT+8) ngày 01/03/2020, áp dụng đối với những thành viên Việt Nam đăng ký tiền tệ là VND.

Điều kiện và điều khoản

    1. Thành Viên sẽ nhận được 10% tiền thưởng nạp lại từ một giao dịch gửi tiền thành công trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.
    2. Để đăng ký Tham gia khuyến mãi, Thành Viên cần tiến hành gửi tiền với mức tối thiểu là 200 VND và nhập mã tiền thưởng như sau:
Mã Tiền Thưởng Sản Phẩm Tài Khoản Thưởng Vòng Cược Lại
VNESBRB10 e- Thể Thao e- Thể Thao 10% hàng ngày lên
đến 700 VND
6 vòng
  1. Tiền thưởng tối thiểu là 20VND và cao nhất lên tới 700VND. Mỗi Thành Viên chỉ nhận được phần thưởng một lần/ngày trên một giao dịch gửi tiền thành công.
  2. Tiền gửi cùng Tiền thưởng cần phải trải qua theo vòng cược yêu cầu trong sản phẩm lựa chọn trước khi thực hiện thao tác rút tiền.
  3. Tất cả cược hòa, cược hủy, cược vô hiệu, cược đặt 2 bên, cược kiểu HK tỷ lệ dưới 0.5 (tương tự cho những kiểu cược khác như Malay odd dưới 0.5 ; Indo odd dưới-2.00 ; US odd dưới -200 và Dec odd dưới 1.50) đều sẽ không được tính trong số tiền tái đặt cược và những trò đua ngựa sẽ không được tính cho khuyến mãi này.
  4. Chương trình khuyến mãi này có thể áp dụng chung với những khuyến mãi hiện có tại W88. Tuy nhiên, những yêu cầu tái đặt cược đó cho việc nhận tiền thưởng sẽ được khấu trừ từ số tiền đặt cược tổng.
  5. Thành Viên sẽ nhận được chương trình hoàn trả này sau khi hoàn tất số vòng cược lại theo yêu cầu của chương trình khuyến mãi này.
  6. Mọi Quy Định Chung về khuyến mãi của W88 đều được áp dụng.

Nhanh tay đăng ký w88 để tham gia chương trình và nhận về nhiều phần thưởng hấp dẫn nhé.

link đăng ký w88

Nguồn: https://nhacaionline.com/thuong-nap-lai-10-hang-ngay-tai-e-the-thao/